必赢国际437

เข้าสู่หลงจิ่ง
ประวัติกลุ่มบริษัท
คำกล่าวของประธานบริษัท
วัฒนธรรมยี่ห้อ
เกียรติยศของบริษัท
ค้นหาผลิตภัณฑ์
ค้นหา:
ประวัติกลุ่มบริษัท ตำแหน่งของท่านขณะนี้ : หน้าหลัก - เข้าสู่หลงจิ่ง - ประวัติกลุ่มบริษัท
 

บริษัท เครื่องไฟฟ้าเจ๊อเจียงหลงจิ่ง จำกัดได้จัดตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1990 โดยเป็นผู้ผลิตหลักในสาธารณรัฐประชาชนจีนสำหรับอุปกรณ์ด้านเครื่องไฟฟ้าแรงดันต่ำ เครื่องไฟฟ้าเครื่องจักร เครื่องไฟฟ้าเครื่องยก เครื่องมือวัด สวิทช์ปิดเปิดไฟฟ้า ลิมิตสวิทช์ มิเตอร์ไฟฟ้า และเซอร์กิตเบรกเกอร์ สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ที่เมืองซึ่งถือว่าเป็นเมืองหลวงแห่งเครื่องไฟฟ้าของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน- คือเมืองหลิวซื่อแห่งเมืองเวินเจา มีพื้นที่อาคารโรงงาน 3 หมื่นตารางเมตร และบริษัทได้รับใบรับรองระบบคุณภาพ ISO9001:2000

ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทคือ: มิเตอร์ไฟฟ้าเฟสเดียว มิเตอร์ไฟฟ้าสามเฟส ลิมิตสวิทช์ ไมโครสวิทช์ สวิทช์แบบเท้าเหยียบ โพซิชั่นสวิทช์ เซฟตี้สวิทช์ ลิมิตสวิทช์ตัดไฟ สวิทช์เชือกดึง สวิทช์กันเบี่ยงเบน สวิทช์กันลื่น ลิมิตสวิทช์เอนกประสงค์ สวิทช์กดปุ่ม ไฟสัญญาณ เซอร์กิตเบรกเกอร์ขนาดเล็ก ที่เสียบปลั๊กนิรภัยแบบฟิวส์ เครื่องควบคุมไฟถนนอัตโนมัติ สวิทช์ผนังและที่เสียบปลั๊ก

ผลิตภัณฑ์ 130 กว่าชนิดที่บริษัทผลิตนั้น บริษัทได้สร้างตามแบบมาตรฐาน UL, IEC, VDE, GB ซึ่งผลิตภัณฑ์มีหนังสือรับรอง UL, CB, CCC, CE, CQM, CNAB, IQNET และใบอนุญาตการผลิตเครื่องมือวัด CMC และใบอนุญาตรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์สำหรับส่งออก บริษัทเรามีสิทธิดำเนินธุรกิจการนำเข้าและส่งออกสินค้าด้วยตนเอง และได้รับหนังสือรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้ใจได้จากเมืองเวินเจา ในหลายปีมานี้ บริษัทได้รับยกย่องว่าเป็นบริษัทที่ซื่อสัตย์รักษาคำมั่นสัญญา เป็นบริษัทดาวเด่น และมีความก้าวหน้าในการบริหารคุณภาพ บริษัทได้รับเครดิตว่าเป็นลูกค้าที่มีความเชื่อถือทางการเงินระดับ AAA จากธนาคารแห่งประเทศจีน และเป็นลูกค้าที่มีความเชื่อถือทางการเงินระดับ AAA จากธนาคารอุตสาหกรรมและพาณิชย์แห่งประเทศจีน เป็นต้น

บริษัทได้วางยุทธศาสตร์และเป้าหมายการพัฒนาในระยะยาว : ??ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวนำ สร้างยี่ห้อให้มีชื่อเสียง ใช้คุณภาพกระตุ้นการพัฒนา สร้างสรรค์ให้ลูกค้าพอใจ??ซึ่งเรามีความจริงใจเชิญชวนนักธุรกิจทั้งในและนอกประเทศให้มาร่วมมือกัน สร้างอนาคตที่สดใสรุ่งเรืองร่วมกัน!!

บริษัทได้ยึดมั่นจุดมุ่งหมายที่ว่า"คุณภาพต้องมาก่อน ลูกค้าเป็นสำคัญ"โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดีเลิศ และคุณภาพสูงเยี่ยมมาโดยตลอด เสนอการบริการที่ดีให้แก่ลูกค้า พร้อมเป็นผู้ร่วมงานที่ดีของท่าน

ความสามารถทางเทคโนโลยี
บริษัทมีเจ้าหน้าที่เทคนิคที่เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหา และให้การบริการเทคนิคที่ทันเวลาให้แก่ลูกค้าได้ตลอดเวลา
ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทเป็นผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าในวงการ
การรับประกันคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานโดยตรง และปฏิบัติตามมาตรฐานการประกันคุณภาพของโรงงาน
เวลาการสั่งและส่งมอบสินค้า
บริษัทได้จัดเก็บสำรองรุ่นของผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อย เพื่อประกันระยะเวลาการสั่งและส่งมอบสินค้า

หน้าหลัก | เข้าสู่หลงจิ่ง | เกียรติยศของบริษัท | โลกแห่งผลิตภัณฑ์ | ด้านตลาดการจำหน่าย | ใบรับรองผลิตภัณฑ์ | สั่งของออนไลน์ | ติดต่อเรา
Address: No. 1, Kaituo Road, Houjie Industrial Park, Liushi Town, Leqing, Wenzhou, Zhejiang, China
Tel: +86 - 577 - 62779888 62765710   Fax: +86 - 577 - 62779071 62786999
Copyright(c)2006-2010 ZHEJIANG LONGJING ELECTRIC CO., LTD. All Rights Reserved. 浙ICP备05004002
Design By::Guoding.cn